Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Stanford chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình PHP vào 14h00 thứ 7 ngày 06/01/2018, cam kết đảm bảo kiến thức mới nhất, code trên dự án thực, hỗ trợ việc làm

Lập trình web không chỉ đơn thuần là một nghề được nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi, mà còn là “hộ chiếu” đưa các bạn ra với thế giới bên ngoài Việt Nam cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

Chắc hẳn các bạn lập trình viên yêu thích công nghệ nói chung và lập trình web nói riêng đều biết tới sự phổ biến của PHP, một ngôn ngữ được sử dụng bởi những “gã khổng lồ” trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Facebook, Wikipedia, Wordpress, Zing.vn hay thậm chí là các portal của Chính phủ.

Vậy, “PHP có gì hay ho ?” và tại sao nó “chiếm trọn vẹn” được “tình yêu” của các webmaster và người dùng như vậy?

• Đó là một công nghệ mã nguồn mở miễn phí có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng, chạy liền mạch trên Windows, Linux, Solaris và các nền tảng khác nhau UNIX.

• Có một cộng đồng rất lớn hướng dẫn và hỗ trợ người sử dụng khi gặp khó khăn

• Nó đảm bảo rằng các kiến trúc của ứng dụng là khả năng mở rộng và mạnh mẽ

• Nó có mô hình ứng dụng như Zend và Cake PHP đã được chứng minh và thử nghiệm cho phát triển ứng dụng nhanh chóng.

• Nó có rất nhiều tài nguyên để phát triển web, chẳng hạn như các diễn đàn, blog và các kịch bản phần mềm miễn phí.

Khóa học lập trình PHP cơ bản tại Stanford

Với rất nhiều đặc điểm nổi bật khiến PHP trở nên hữu ích và mang lại hiệu suất cao hơn các ngôn ngữ lập trình web khác. Để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này cũng như lắng nghe những chia sẻ đến từ chuyên gia, hãy tham gia ngay khóa học lập trình PHP tại Stanford.

Nếu bạn đang là sinh viên khối nghành Công nghệ Thông tin, bạn ao ước trở thành một lập trình viên xuất chúng - Đừng bỏ qua khóa học này bởi...

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết