Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tất cả chúng ta đều mong muốn một cuộc sống tiện nghi trong một ngôi nhà ấm cúng, hiện đại. Đôi khi nhiều không gian thiết kế khi hoàn thiện vẫn không đạt được sự tiện lợi tối đa, nhiều người có thể thuê một kiến trúc sư để cải tạo nhà cửa cho họ, nhưng sau đó đi kèm với cải tạo là lộn xộn, phá vỡ không gian ban đầu và cực kì tốn kém.

Làm thế nào chúng ta có thể làm mới ngôi nhà trong khi bỏ qua các cải tiến lớn? 

Hãy nhìn vào các ý tưởng để làm mới ngôi nhà của bạn mà không cần xé xuống các bức tường hoặc phá vỡ không gian ban đầu.

Tạo không gian mở trong nhà của bạn
Các kế hoạch sàn mở được luôn xếp vào hàng đầu trong danh sách khi mua nhà và sở hữu nhà cửa. Chủ nhà muốn có một kế hoạch mở tầng, nơi nhà bếp, phòng gia đình và phòng ăn chia sẻ một không gian mở rộng lớn với sàn gỗ công nghiệp đức. Ngoài ra, phòng ăn chính thức dường như đi ra ngoài của phong cách.Đây là cơ hội của bạn để tạo không gian trong nhà, làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ cởi mở và thoáng mát có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Đôi khi nó đơn giản như thoát khỏi những đồ đạc lớn hơn, đồ sộ hơn, hoặc di chuyển đồ đạc xung quanh phòng để xem vị trí nào cho không gian mở nhất . 

Thêm nhiều nguồn sáng cho không gian


Ánh sáng đúng cách có thể mang lại một căn phòng đầy sức sống cho gia đình bạn. Một căn phòng thiếu ánh sáng trông nhỏ, tối và chật hẹp, trong khi một căn phòng có ánh sáng rực rỡ lại cực kì thoáng mát và sang trọng. Có nhiều cách để làm sáng ngôi nhà của bạn với ánh sáng dễ dàng và đơn giản như mua đèn bàn, đèn sàn hoặc đèn chùm cho nhà bạn.Chiến lược đặt một vài bóng sàn cao ở góc tối và biến căn phòng của bạn trở nên sống động. Cho dù bạn giữ nó đơn giản với đèn sàn, hoặc thay thế tất cả các đồ đạc trần nhà của bạn nhằm hiện đại nhà của bạn với nhiều ánh sáng mạnh.  • Nguồn: www. inoithat.om/nang-cap-khong-gian-cuc-ki-don-gian-ma-khong-can-qua-nhieu-thay-doi/


  • website: khosango. comXem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết