Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giải thưởng Xi Măng Holcim sẽ áp dụng kiến thức của mình, cam kết sẽ đóng góp cho môi trường tối ưu cho sinh viên để thực hiện trách nhiệm xã hội của Xi Măng Holcim Việt Nam để xây dựng nhiệt tình - so với lĩnh vực của họ lựa chọn trong sáng kiến "Cùng với cộng đồng" niềm đam mê và không ngừng phát triển tài năng qua khu vực của xã hội thân thiện môi trường và xây dựng một dự án yêu cầu dịch vụ có hiệu quả. Giải thưởng Xi Măng Holcim cũng sẽ không phải là một cơ hội để những ý tưởng thành hiện thực thông qua việc triển khai ứng dụng hỗ trợ cho hầu hết các mục tiêu có thể để khuyến khích học sinh và ý tưởng sáng tạo.

Xi Măng Holcim năm trước, một giải thưởng đặc biệt từ chủ đề này đã được thực hiện, trong đó có dự án "Thu thập và xử lý bao bì dược phẩm và bảo vệ thực vật" (2009), dự án, sử dụng năng lượng mặt trời phun nước mô hình dự án năng lượng (2011), "Bắc người "dự án (2010)," quy mô thiết bị nội thất chưng cất tươi cho nhà vệ sinh biển đứng "không Tuấn" (2012) và "thùng rác bin Tuấn Sinh học" (2013), "nước cho máy bơm và các đảo cao nguyên vành" (2014) và "với cuộn lò nhiệt khô" (2015).

Lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng:
• Phát triển cộng đồng
• Bảo vệ môi trường
• Xây dựng bền vững
Những người tham gia:
Nhóm học sinh năm 4 hoặc quản trị của một nhóm các nhà lãnh đạo, cá nhân / tổ chức phải là một sinh viên của 09 trường thành viên, bao gồm City University of Technology. HCM (HUTECH), các trường đại học quốc gia trong thành phố: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh. Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố. HCM, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Cần Thơ.
Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải đặc biệt: 85.000.000 Đông
- 03 Giải đấu trường: 25.000.000 đồng
- 05 giải Khuyến khích: 15.000.000

Các bước đăng ký:
- Hỗ trợ tài chính cho một ứng dụng tối đa: 200.000.000 Đông
Thêm thông tin và đăng ký thi:

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Xi măng Holcim Việt Nam:

81-85 Hàm Nghi, Phường Thái Nguyên, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3914 90000.

Chi tiết về "Xi Măng HolcimAward 2017":

Các sinh viên, xin vui lòng liên hệ:

Cao ốc văn phòng Khoa Xây Dựng Trường Đại Học Hutech
Đường 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM. HCM
Điện thoại: (08) 35120292

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết