Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Trên thị trường hiện nay không chỉ có những sản phẩm thanh lý như quần áo ,trang sức ,đông hồ và nhiều hàng khác mà các các dòng điện tử điện lạnh cũng orc thanh lý nhiều như thanh lý tủ đông,tủ mát tủ lạnh điều hòa và nhiều các loại khác như quạt cây quạt trần…mà chỉ với giá thanh lý bạn đã có ngay những sản phẩm tốt về cho gia đình nhà hàng quán ăn với giá rẻ nhất

Có nhiều lý do để một cá nhân hay tổ chức thanh lý đồ cũ. Ví dụ như nhà có dư tủ đông, đã từng bán tủ đông nay không bán nữa… Do đó, mặt hàng thanh lý cũng khá chất lượng. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi mua bán mặt hàng này cũng cần có 1 số nguyên tắc riêng để không bị thiệt thòi khi giao dịch, chỉ nên mua các sản phẩm thanh lý có nêu rõ xuất xứ, nguồn gốc, giá cả. Nếu có thể, hãy ghé tận nơi xem xét mặt hàng trước khi quyết định thanh toán.. Tránh trường hợp địa chỉ người bán là địa chỉ ma hoặc địa chỉ quá xa sẽ làm tang tiền vận chuyển hàng hóa. Mặt khác, đối với người bán, cần cung cấp đủ thông tin đặc điểm sản phẩm cũng như lưu ý rõ với khách hàng về giá cả, cách thanh toán, tiền vận chuyển để tránh xảy ra tranh chấp khi giao dịch.
Mua Bán đồ cũ Tủ Đông Thanh Lý

Mua bán tủ đông thanh lý đang là một thị trường rất sôi động hiện nay. Bằng cách lên mạng hoặc đến tận những địa chỉ chuyên thanh lý tủ đông, khách hàng không chỉ tìm được những chiếc tủ đông bình thường mà còn có cả những chiếc tủ đông nhiều tính năng, dung tích lớn, xuất xứ rõ ràng,. Để chắc chắn hơn, người tiêu dùng khi mua cũng có thể đi cùng với một người thân hoặc bạn bè có kiến thức về tủ đông để kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu địa chỉ bạn chọn lựa là một địa chỉ quen, uy tín. Bạn có thể tham khảo các ý kiến của bạn bè, người thân hoặc 1 số diễn đàn buôn bán trên mạng để tìm ra địa chỉ chuyên bán tủ đông thanh lý chất lượng và uy tín.
Mọi thông chi tiết sản phẩm liên hệ
Website: http://www.docu24h.com/noi-that-nha-hang-khach-san/tu-dong-tu-mat/
ĐT:043.951.8242-0985.818.227
Liên hệ:Nguyễn văn Thưởng
Địa chỉ: Chợ đầu mối bắc thăng long – hải bối – đông anh – Hà Nội ( ngay chân cầu thăng long
Sưu tầm

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết