Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Có nhiều lập trình viên, nhà phát triển web không biết ASP.NET MVC là gì. Nếu bạn là nhà phát triển web và đang tìm kiếm một công cụ tuyệt vời cho việc tạo ra các ứng dụng MVC dựa trên web, thì ASP.NET MVC là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
ASP.NET MVC là gì?
ASP.NET MVC là một framework tuyệt vời hỗ trợ pattern MVC cho ASP.NET. Nếu bạn muốn học lập trình ASP.NET MVC, muốn biết nó làm việc như thế nào, bạn cần phải có một sự hiểu biết rõ ràng về mô hình MVC. MVC là cụm từ viết tắt của Model-View-Controller, nó phân chia pattern của ứng dụng thành 3 phần – model, controller và view.
hoc-lap-trinh-aspnet-mvc
ASP.NET MVC là gì & tại sao bạn nên sử dụng nó?
– Model là một cơ sở dữ liệu hoặc cũng có thể chỉ là một tập tin XML, giúp lưu trữ dữ liệu của ứng dụng và trạng thái của nó.
– Các trang ASPX thường được sử dụng để hiển thị view trong các ứng dụng ASP.NET MVC. View được coi là một giao diện người dùng được sử dụng bởi khách truy cập trang web của bạn để nhìn thấy các dữ liệu.
– Controller được sử dụng để xác định loại view nào cần phải được hiển thị, nó chịu trách nhiệm xử lý các tương tác của người dùng với trang web. Controller cũng được sử dụng cho mục đích giao tiếp với model.
Framework này cung cấp cho bạn sự dễ dàng sử dụng và khả năng kiểm soát hoàn toàn khi bạn muốn tạo ra một ứng dụng MVC tuyệt vời dựa trên web.
Tại sao bạn nên học lập trình ASP.NET MVC?
SoC
Separation of Concern (phân tách mối bận tâm) đây là một trong những lợi ích chính được đưa ra bởi ASP.NET MVC. Framework này cung cấp sự phân tách rất rõ gàng giữa model, giao diện người dùng, logic nghiệp vụ và dữ liệu.
Control
So với các control được cung cấp bởi một số hình thức truyền thống trên web, bạn được cung cấp một bộ control rất mạnh mẽ trên HTML, JavaScript và CSS khi bạn sử dụng framework ASP.NET MVC.
hoc-lap-trinh-asp-net-mvc
Học lập trình ASP.NET MVC – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà phát triển web
Có khả năng kiểm thử
Nếu bạn muốn kiểm thử ứng dụng web của mình trước khi đưa chúng cho người sử dụng, bạn có thể chỉ cần sử dụng ASP.NET MVC bởi Framework ASP.NET MVC hỗ trợ việc kiểm thử các ứng dụng web rất tốt.
Gọn nhẹ
Bạn nên sử dụng framework này nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra các ứng dụng MVC tuyệt vời và hữu ích dựa trên web. Framework này không sử dụng View State, hỗ trợ bạn trong việc làm giảm băng thông của các request rất nhiều.
Tích hợp
Bạn có thể viết code của mình chạy trong các trình duyệt web khi bạn tích hợp MVC với jQuery. Điều này sẽ giúp giảm tải cho các web server của bạn.
View và Size của Control
Khi sử dụng ASP.NET MVC, bạn sẽ không còn phải đối mặt với các vấn đề về thời gian tải trang nữa.
API Services
MVC giúp bổ sung thêm các API web services. Bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào những service này hoạt động nếu bạn muốn thêm các service tới ứng dụng web của mình.
Khả năng sử dụng
ASP.NET MVC hoạt động khá gần với các chiến lược làm việc của web và được coi là khá dễ dàng và thú vị để sử dụng.
Hiện nay nhu cầu việc làm liên quan đến lập trình web ASP.NET MVC luôn ở mức cao với mức lương thực sự hấp dẫn. Tham gia khóa học Lập trình ASP.NET MVC tại Stanford là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức, cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé. Xem thêm chi tiết tại website: www.stanford.com.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết