Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, lập luận và cấu trúc của C# có đầy đủ của đặc tính của một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng trước đó (C++, Java). C# được thiết kế dùng cho nền .Net framework, một công nghệ mới và đầy triển vọng trong việc phát triển, triển khai, thực hiện và phân phối các ứng dụng …
Nói tới C# thì chúng ta lại liên tưởng tới những nền tảng mà một IT nào cũng biết và nghe nhắc tới như Asp.Net, Windows Phone, Window Form…. C# rất dễ nắm bắt và với một trình soạn thảo trực quan cho phép chúng ta dễ dàng thiết kế giao diện người dùng, kiểm tra lỗi…..
Với C#, đầu tiên các bạn chắc sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, nhưng chỉ sau một khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, bạn có thể tự tin sử dụng C# để viết ra những ứng dụng nhỏ, sử dụng ngôn ngữ này để giải quyết nhiều bài toán thực tế. Đây cũng là nền tảng để bạn tiếp tục học và sử dụng những công nghệ cao hơn.
hoc-lap-trinh-c-shap-cs111601cb-1
Học lập trình C# cơ bản để phát triển ứng dụng phần mềm
Mục đích của khóa học giúp cho các bạn làm quen với môi trường C# và làm sao để có thể tạo ra một ứng dụng với C#. Tham gia khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về lập trình có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chuyên gia sẽ hướng dẫn xây dựng và phát triển một dự án thực tế từ việc khảo sát, phân tích yêu cầu đến thiết kế cơ sở dữ liệu cũng như hiện thực hóa các chức năng bằng việc viết code. Bởi vậy khi theo học, học viên sẽ được đào tạo toàn diện cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành.
Ngoài việc các bạn được học những kiến thức mới về lập trình C#.NET, bạn còn cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ADO.NET và lập trình thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form.
hoc-lap-trinh-c-shap-cs111601cb
Khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford
Kết quả đạt được sau khóa học chính là một nền tảng cơ bản, kinh nghiệm thực tế và niềm đam mê với nghề do giảng viên tâm huyết truyền đạt:
– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C#.NET
– Làm chủ công cụ lập trình Visual Studio và sử dụng hệ quản trị CSDL SQL Server
– Thiết kế và xây dựng các chức năng cho phần mềm Window Form theo từng chủ đề
– Hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm Window Form ở mức độ cơ bản và triển khai tốt trên các hệ điều hành Window
– Khả năng tư duy giải quyết vấn đề độc lập và kỹ năng làm việc nhóm
“Điều mà chúng em có được khi tham gia học lập trình C# cơ bản đó chính là điều kiện học tập, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học hiện đại, tinh thần giảng dạy nhiệt tình, hết lòng vì học viên của giảng viên. Những bài giảng hay, những kinh nghiệm thực tế thực sự bổ ích đã giúp cho chúng em tự tin hơn về kiến thức của mình sau khi khóa học kết thúc”. Bạn Đức Trung học viên lớp C# chia sẻ
Nếu bạn có ý định sẽ khởi nghiệp với lập trình C# thì hãy trang bị cho mình niềm đam mê, hành lý kiến thức để biến ước mơ của mình thành hiện thực bạn nhé!
Bạn có thể tham khảo khóa học tại đây: www.stanford.com.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết