Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Các hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Mazda và Isuzu đã "bắt tay" nhau để tạo nên một chiếc xe bán tải thế hệ tiếp theo. Tin tức này không mấy ngạc nhiên vì 2 thương hiệu đã hợp tác với nhau từ hơn 10 năm nay.
Xem thêm:
=>>> mazda 6 2017
=>>> mazda cx5 2017

[IMG]

Mối quan hệ giữa họ bắt đầu từ tháng 7/2003, khi công ty Mazda Motor Corporation và Isuzu Motors đi đến một thỏa thuận cung cấp xe tải hạng nhẹ Isuzu N-Series cho Mazda trên cơ sở OEM tại Nhật Bản. Và hiện nay Isuzu đã đồng ý để Mazda gắn logo BT-50 trên D-Max thế hệ tiếp theo.

Một thông cáo chung được công bố vào ngày hôm nay cho biết 2 hãng xe Nhật Bản "đã đạt đến thỏa thuận cơ bản về việc hợp tác tạo nên chiếc xe bán tải thế hệ tiếp theo, cho phép Isuzu tăng cường khả năng cạnh tranh trên những sản phẩm của mình và Mazda thúc đẩy các dòng sản phẩm cũng như duy trì độ "phủ sóng" trên thị trường của thương hiệu".

Và Isuzu sẽ cho phép "ngựa chiến" thế hệ tiếp theo của Mazda dựa trên xe tải của mình. Sự đồng thuận này không chỉ củng cố mối quan hệ lâu dài giữa 2 công ty mà còn giúp giảm chi phí R&D (nghiên cứu & phát triển). Do đó, Mazda có thể tập trung nguồn lực của mình vào việc phát triển thêm các xe chở khách như MX-5 và crossover như CX-3.

Xét đến những địa điểm tiêu thụ, Mỹ sẽ không sở hữu Mazda BT-50 do thuế Chicken Tax. Không nói đến mức thuế xuất nhập khẩu 25%, thế hệ tiếp theo của BT-50 và D-Max không có cơ hội chiến thắng trong thị trường Bắc Mỹ với những xe bán tải full-size cạnh tranh "điên cuồng". Cụ thể hơn, Mazda BT-50 và Isuzu D-Max được phát triển để cạnh tranh với Toyota Hilux, VW Amarok, Nissan NP300 Navara và Renault Alaskan chứ không phải Chevy Colorado và GMC Canyon.

Đối với việc tiêu thụ, thông cáo chung không đề cập đến bất cứ điều gì ngoại trừ "được quyết định". Xem xét rằng Mazda BT-50 dựa trên Ford Ranger đã được sửa đổi cho phiên bản 2016 vào năm 2015, có thể giả định rằng BT-50 (và Isuzu D-Max) thế hệ tiếp theo sẽ lộ diện vào năm 2018 hay muộn nhất là 2019.

Xem lý lịch thành viên http://mazdalongbien3s.blogspot.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết