Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo nhanh chóng, dễ đi đến người dùng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Pano thường nằm ở những địa điểm khu vực dễ nhìn.

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn lad, đèn pha chiếu sáng ….

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời), vì tính chất ảnh hưởng thẩm mỹ và an toàn nên đây là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Hoàn thiện một pano quảng cáo là quá trình ko hề dễ dàng. Đối với địa điểm thi công phức tạp hay yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, Quảng cáo Dân An luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt.
=>Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Công ty CP Quảng cáo Dân An
Địa chỉ: 432 QuangTrung – P. ĐôngVệ – TP. ThanhHóa.
Điện thoại: 0977.224.224  Mr Hải ( Marketing)

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết