Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với  mật độ dân số đông đúc như hiện nay; việc sống tại các khu đô thị ven đô là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của bạn.  Vùng vent rung tâm chỉ cách Nội thành khoảng dưới chục km, việc bạn có cuộc sống thảnh thơi vùng ven đô cũng đang là xu hướng mới, khi mà bạn tránh xa sự đông đúc của khu vực nội thành thành phố, đến với vùng sinh thái mới
Các hệ luỵ đi kèm là trường học cung không đủ cầu, đường xá ùn tắc, chất lượng môi trường và cuộc sống tại đô thị bị tác động tiêu cực. Tuy nhiên, nội đô vẫn là nơi tập trung các văn phòng, công sở -- đầu não của sự phát triển kinh tế.
http://sotaymuanha.com/tai-sao-cu-dan-thanh-thi-chon-di-cu-ve-vung-ngoai-thanh-pho/[/url][/i][/b]
Trong nhiều năm qua, các cơ quan Nhà nước có ưu tiên giải quyết các vấn đề trong quy hoạch và phát triển đô thị, trong đó có chiến lược xây dựng các đô thị vệ tinh, giãn dân. Nhưng việc chủ động lựa chọn và xây dựng một phong cách sống mới, hiện đại của những người trẻ tuổi cũng đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân họ, đồng thời, từng bước nhỏ, giúp giải quyết bài toán dân cư này của đô thị.

Căn hộ cấp cao cho người thu nhập 6-7 triệu đồng/tháng
Trong khi đa số các dự án căn hộ quanh Hà Nội hướng tới những người có thu nhập cao, một vài đô thị lại có nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, trong đó có căn hộ nhắm đến những nhân viên văn phòng như Anh Trần Hữu Thành – những người mặc dù có công việc và lương ổn định, nhưng lại chưa có nhiều tiền tích luỹ để mua nhà.
Chỉ với thu nhập 6-7 triệu đồng/tháng, các bạn trẻ đã có thể sở hữu một không gian tự do riêng  

Tại khu căn hộ West Bay Sky Residences của Ecopark, với một khoản vốn nho nhỏ và sự hỗ trợ của ngân hàng, anh Thành hay đồng nghiệp của mình có thể sở hữu nhà với thu nhập từ khoảng 6-7 triệu đồng/ tháng.

Với mức giá dưới 700 triệu đồng cho các căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ, đồng thời có thể sử dụng các dịch vụ cấp cao đã có sẵn trong các dự án khác của Ecopark, West Bay Sky Residences nhắm vào các bạn trẻ ở ngưỡng 30 tuổi, muốn xây dựng cuộc sống hiện đại, chất lượng cao, nhưng sức chi trả không đủ với tới các căn hộ cấp cao khác của Ecopark.

Với Anh Thành, anh đang tính tới việc di chuyển nơi sống gần hơn tới Hà Nội, nhưng đồng thời vẫn có được sự yên tĩnh và không gian xanh của mình. Và những khu căn hộ như West Bay Sky Residences là nơi anh đang nhắm tới, về các tiêu chí khoảng cách, chất lượng không gian sống, môi trường xanh, và giá tiền phù hợp. Và thay vì phải đi 30 km mỗi ngày, chặng đường được giảm đi còn 12 km, và phong cách “sống ngoại ô – làm nội đô” của anh vẫn được duy trì.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết