Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ý tưởng đầu tư cho thuê nhà của nhiều doanh nghiệp nhỏ, và các bạn trẻ trong thời buổi nhu cầu thuê nhà hiện nay
Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh bất động sản theo kiểu thuê toàn bộ một căn nhà, hoặc dãy phòng trọ của chủ nhà, sau đó rao bán và cho thuê lại với những người có nhu cầu.
Chị Lan Anh sau nhiều năm làm nhà nước, chị chuyển sang việc điều hành doanh nghiệp bằng việc cho thuê nhà. Kinh nghiệm của chị là lượn lờ các phố, sau đó thu lượn các tòa nhà mà chủ không có nhu cầu sử dụng và cho thuê cả tòa. Sau khi thuê xong với hợp đồng dài hạn, chị về ngăn ra thành các phòng nhỏ, rồi đầu tư trang thiết bị cho thuê lại với giá gấp đôi. Sau đó chị cung cấp các dịch vụ giặt là, có bảo vệ, internet… khách hàng đa phần là người đã đi làm, có thu nhập hoặc là người nước ngoài
Tuy nhiên, để công việc kinh doanh thuận lợi, bạn chỉ nên chọn những căn hộ còn mới (nếu xuống cấp quá thì cũng ít người thuê), nhiều phòng khép kín, và chủ nhà phải giao toàn bộ quyền định cho bạn, có giấy tờ và hợp đồng đàng hoàng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên khảo sát nhu cầu thuê nhà ở khu vực mình đang có dự định đầu tư. Cứ chỗ nào có nhiều trường đại học hoặc khu công nghiệp, doanh nghiệp hoạt động thì chỗ đó là sự lựa chọn ưu việt.

Ngoài ra, bạn phải làm hợp đồng nghiêm chỉnh và quản lý khách hàng (những người thuê phòng) một cách chặt chẽ tránh những phát sinh ngoài ý muốn về luật pháp hay tài chính, quản lý chặt chẽ các chi phí điện, nước tránh thất thoát làm tổn hao đến ngân sách đầu tư của mình. Đã có rất nhiều trường hợp do không quản lý tốt, đã gặp phải tình trạng khách thuê nhà “bùng” tiền, thiết bị tài sản xuống cấp, hư hại những không ghi rõ ai là người có trách nhiệm đền bù… đơn giản như các chi phí điện, nước, internet cũng có thể khiến bạn phải trả giá.
Ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần nhiều vốn

Nếu trường hợp đi thuê các căn bất động sản cũ để cho thuê lại thì cần nhận định được cơ sở hạ tầng còn tốt hay đã xuống cấp. Nhiều người thường thuê theo hợp đồng dài hạn, nhưng không ghi rõ điều khoản nếu căn hộ xuống cấp mà nguyên nhân không phải do người ở làm hư hại thì bên thuê cần tu sửa… thì rất dễ phải bỏ tiền túi ra để sửa, nếu không sẽ chả ai chịu vào thuê căn hộ tồi tàn của bạn.

Kinh doanh bất động sản như thế nào?
Khi đã thuê được căn hộ bất động sản, bạn sẽ lại đau đầu với câu hỏi làm thế nào để có người thuê phòng? Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng.

Nếu có tiền, bạn có thể bỏ ra khoảng 5 triệu để thiết kế một trang web về bất động sản. Trong này sẽ có hình ảnh chi tiết từng phòng, các thông tin về giá cả, tiện ích đi kèm và lợi ích khi khách hàng thuê…
Có website bạn sẽ có lợi thế về việc khẳng định uy tín, chạy quảng cáo, làm SEO… để thu hút những người quan tâm.
Đừng bỏ qua các mạng xã hội, trang rao vặt
Đa số các sinh viên, hay ngời có nhu cầu thường lên mấy nhóm “Tìm phòng trọ” trên Facebook. Vậy nên bạn cũng cần tham gia các nhóm này và post thông tin căn hộ bất động sản mình cần cho thuê lên đây. Lưu ý chụp ảnh cho thật đẹp và đầu tư một chút về nội dung để thu hút mọi người hơn.

Chịu khó đăng tin lên cả mấy trang rao vặt miễn phí như Chợ tốt… rất nhiều người quan tâm và thường xuyên và đây để tìm kiếm nhu cầu.

Có rất nhiều người giàu lên trông thấy nhờ kinh doanh bất động sản, nhưng cũng có nhiều người phải chịu thua lỗ vì nó. Hãy nhớ là khi đầu tư tiền vào làm ăn thì cần thật nghiêm túc, nghiên cứu thị trường kỹ càng và cẩn trọng. Nếu làm tốt, thì ngay cả khi là một ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần vốn nhiều bạn vẫn có thể tạo ra thật nhiều lợi nhuận.
Xem thêm: kinh nghiệm mua đất xây nhà, chọn tầng mua chung cư

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết