Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày đang là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng và sử dụng nhiều trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Hàng hóa, bưu gửi, bưu kiện… tất cả đều được giao và nhận trong ngày, giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề cấp bách về vận chuyển hàng hóa.


1. TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NGÀY

Chỉ cần nghe tên gọi thôi có lẽ bạn cũng đã hiểu được dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì. Chuyển phát nhanh trong ngày là dịch vụ nhận hàng và chuyển hàng được thực hiện trong ngày. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel trong ngày của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất, nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi xa trong vòng 24 tiếng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nhân viên chuyển phát của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ của người gửi để nhận hàng và giao hàng tới tận tay người nhận, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của chúng tôi hiện đang được áp dụng cho tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, nhu cầu xã hội của người dân cả nước. Vì vậy, cho dù bạn đang ở đâu, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, để đảm bảo hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển nhanh nhất đến địa chỉ người nhận trước 24 giờ thì chúng tôi chỉ nhận bưu gửi trước 9h sáng, và chỉ áp dụng đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, tức là chúng tôi chỉ nhận và giao hàng cho các tỉnh, thành phố, các địa chỉ trên lãnh thổ Việt Nam.

Vậy nên, nếu bạn có những bưu gửi khẩn cấp mà không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển phát trong ngày thì bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác của chúng tôi như dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h, chuyển phát nhanh trước 12h, chuyển phát nhanh hẹn giờ… để đảm bảo hàng hóa của bạn vẫn được gửi đi kịp thời, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề của cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm, đối với chuyển phát nội thành ở Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh nhất trong khoảng 2,3 giờ đồng hồ, nếu có sự cố, trục trặc có thể lên tới 6,7 tiếng. Còn đối với những gói hàng gửi liên tỉnh, thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa đình, khoảng cách, phương tiện đi lại, thời tiết… đôi khi thời gian trễ hàng có thể quá 2, 3 tiếng vậy nên khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh này, bạn nên dự liệu trước những tình huống xấu có thể xảy ra để chủ động hơn.


2. BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH VIETTEL TRONG NGÀY

Công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi có rất nhiều dịch vụ chuyển phát cho bạn lựa chọn. Nhưng mỗi loại hình dịch vụ lại có những đặc thù riêng, nên cách tính giá cước cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn cam kết mang đến cho mọi khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất với mức giá rẻ nhất, vậy nên bạn nên hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Để chủ động về tài chính, trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, bạn nên tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh viettel trong ngày để có thể tự tính được mức cước phí mà mình phải chi trả cho một chuyến vận chuyển hàng hóa trong ngày.


Để biết về cách tính cước và mức giá của các dịch vụ chuyển phát nhanh khác bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh viettel.

Để biết cụ thể chi tiết về cách tính cước phí cho nơi bạn gửi và địa chỉ nhận thực tế của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giúp bạn tìm ra được lời giải hoàn hảo nhất cho cả bài toán vận chuyển, thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển và cả độ an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết