Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành và bài học phản ứng khi xe ô tô bị cháy
Có rất nhiều những yếu tố khác nhau để có thể đưa đến việc chiếc ô tô của bạn bị bốc cháy. Và chắc chắn rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng đều sẽ làm nhiều cách để phòng tránh tình trạng đó cũng như cách ứng phó khi điều đó đó xảy ra. Bài này của trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn biết cần làm những gì.
Rất nhiều người khi phải đối mặt với tình huống chiếc xe của mình đột ngột bị bốc cháy thì trở nên cực kỳ hoảng loạn dẫn đến việc không có những phản ứng xử lý kịp thời dẫn đến hệ quả vô cùng lớn về vật chất, có khi còn có cả thiệt hại về tính mạng con người.
Cố gắng lấy lại bình tĩnh ngay lập tức sẽ là ưu tiên hàng đầu, ngay lập đưa xe vào lề đường nhanh nhất có thể (cố gắng tránh những khu vực đông người hoặc có chất dễ chảy nổ càng xa càng tốt). Sau đó lập tức tắt khóa điện và để bản thân và những người ở trên xe thoát ra ngoài càng sớm càng tốt đồng thời thông báo cho những người xung quanh về việc xe bị cháy. Trong trường hợp nếu đám cháy không lớn lắm, bạn có thể hô hoán cho những người xung quanh để nhờ sự trợ giúp dập tắt đám cháy càng nhanh càng tốt. Nếu đám cháy đã quá lớn và trở nên khó kiểm soát, hãy mau chóng gọi cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng như di tản mọi người xung quanh càng xa chiếc xe càng tốt để giữ an toàn trong trường hợp xe phát nổ.
Dưới đây sẽ là một vài phương pháp xử lý cụ thể trong trường hợp xe ô tô bốc cháy trên đường.
- Nếu bình nhiên liệu bị thủng, hãy tìm cách bịt nó lại càng sớm càng tốt, tránh để xăng bị bắt lửa dẫn đến phát nổ. Sử dụng bình chữa cháy, cát, nước để mau chóng dập lửa.
- Nếu phát hiện thấy khói, lửa bắt nguồn từ nắp capo, nhanh chóng tắt khóa điện để ngưng bơm xăng vào động cơ.
- Nếu lửa đã bắt đầu mạnh lên, hãy dùng các đồ dùng chữa cháy, cẩn thận mở nắp capo và dập lửa.
Trong thực tế, các giáo viên của trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành chúng tôi đều nói rằng gần như 90% các trường hợp xe bị bốc cháy đều không thể cứu vãn bởi tốc độ lan truyền của ngọn lửa là quá nhanh. Thế nên các giáo viên đều khuyên các học viên trong quá trình đào tạo tại trung tâm rằng nếu xe bạn đã bị bốc cháy thì hãy thông báo cho mọi người biết và tránh đi càng xa càng tốt, đảm bảo an toàn để tránh trường hợp bình xăng xe phát nổ. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì những cách trên vẫn sẽ có hiệu quả nhất định.
+ Địa chỉ đăng ký hồ sơ học bằng lái xe tại trung tâm:
- Keyword: truong day lai xe oto chat luong,trung tam dao tao lai xe uy tin
- Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
- Hotline: 0937.768.684 – 0934.959.218
- Website: daotaolaixehcm.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết