Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nhân dịp thành lập công ty em khuyến mãi FREE phí dịch vụ cho các bác trên diễn đàn mình khi mua hàng trên Amazon, Ebay.

FREE phí dịch vụ, em sẽ mua hộ, đấu giá miễn phí cho khách hàng khi đặt hàng trên amazon, ebay.

Phí trọn gói 10$/1kg hàng hóa.

Tên Cá Nhân / Doanh Nghiệp: Nguyễn Phan
Địa Chỉ: 183/18 Cây Trâm, Gò Vấp
Số Điện Thoại Liên Hệ:0932680727
Với Amazon, bạn có thể thỏa sức mua sắm hàng ngàn mặt hàng giá rẻ khác nhau từ quần áo, đồ dùng gia đình, thiết bị công nghệ cho đến mỹ phẩm, dụng cụ thể dục thể thao,…Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn thật cẩn thận và rà soát thật kỹ càng thông tin về “người bán” (seller) vì yếu tố này có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món hàng mà bạn cần mua.

[​IMG]

Hàng hóa trên Amazon thường được phân loại theo người bán và cách thức ship hàng, gồm 3 nhóm chính:
Nhóm 1 (Ship and sold by Amazon.com)
Nhóm 2 (Sold by Seller and Fullfilled by Amazon)
Nhóm 3 (Ship from and sold by seller)
Tránh mua hàng của nhiều đối tác trong một lần mua sắm


Nếu bạn vẫn muốn mua sắm hàng Mỹ được phân phối và ship bởi đối tác của Amazon, hãy mua hàng của 1 đối tác trong một lần mua sắm nhất định. Vì nếu những mặt hàng bạn mua được bán bởi các đối tác ở các bang khác nhau, phí ship sẽ được được tính riêng cho từng đối tác chứ không được gộp chung cho một lần mua hàng. Và bạn là người chịu toàn bộ phí chứ không phải ai khác.

Tránh chuyển khoản trực tiếp khi mua sắm hàng Mỹ trên Amazon, Ebay.

Khi mua sắm hàng Mỹ trên Amazon, bạn nên tránh việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp để hạn chế tối đa tình trạng gian lận, lừa đảo. Thay vào đó, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thông qua các hệ thống thanh toán quốc tế như Paypal để được mua sắm với chế độ thanh toán công khai, minh bạch, bảo mật và an toàn nhất.

Cách đơn giản hơn cả là nhờ một đơn vị chuyên đặt hàng hộ, họ có sẵn hệ thống thanh toán và đơn vị vận chuyển. Ta chỉ cần chọn sản phẩm mình thích và đơn vị này sẽ lo tất cả việc còn lại mà chỉ tốn thêm 1 khoản phí nhỏ cho việc shipping hàng hóa về Việt Nam.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết