Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đồng bộ Outlook cho iPhone với Microsoft Office 365 tài khoản . Đăng ký và thử nó ra cho miễn phí trong 30 ngày. người sử dụng iPhone có cơ hội để truy cập vào Microsoft Outlook của họ trên đường đi. Đạt email, danh bạ và lịch của bạn không có vấn đề mà bạn đang có. Với tài khoản Microsoft thiết lập trên ứng dụng Mail mặc định trong iPhone , người sử dụng có thể truy cập Microsoft Outlook chính xác giống như nó đã được để lại trên máy tính để bàn . Không có phần mềm thêm cần cài đặt - email của bạn chỉ là một vòi nước đi từ màn hình chính . Tất cả những thay đổi bạn thực hiện trong hộp thư của bạn (không có vấn đề nếu nó là trên máy tính của bạn hoặc thiết bị iOS ) ngay lập tức được đồng bộ.

Đồng bộ iPhone với Outlook Lịch - điều chỉnh các thiết lập trong khi thiết lập đồng bộ hóa. Truy cập tất cả các cuộc hẹn và các cuộc họp của bạn thông qua iPhone , không bỏ lỡ ngày sinh nhật của người bạn. Tất cả các mục Calendar từ Outlook của bạn sẽ được thêm vào iPhone của bạn. Những thay đổi sẽ được đồng bộ cả hai cách , do đó, không cần phải nhập lại các sự kiện tương tự hai lần.

Đồng bộ Outlook với iPhone Liên hệ . Thêm đồng bộ hóa liên lạc để các thiết lập và tất cả các địa chỉ liên lạc Outlook của bạn sẽ được đồng bộ với iPhone của bạn. Có tất cả địa chỉ liên lạc của bạn mọi lúc mọi nơi - tiếp cận tất cả những người mà bạn cần không có vấn đề nếu bạn đang ở máy tính để bàn của bạn , hoặc sử dụng iPhone của bạn đang chạy trốn.

Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Outlook.

Đăng ký với Microsoft Office 365 và nó sẽ làm công việc cho bạn. Bạn không cần phải mua hoặc tải về bất cứ điều gì - chỉ đơn giản là thiết lập tài khoản trực tuyến của bạn và sử dụng Outlook cùng mà bạn có trên máy tính để bàn. Kiểm tra tin nhắn mới, thêm các cuộc hẹn mới vào lịch của bạn và có tất cả địa chỉ liên lạc của bạn ngay cả khi bạn đang trên đường chạy trốn. Đồng bộ Outlook iPhone và truy cập nó ngay nơi bạn rời đi - xem tất cả các thay đổi không có vấn đề mà thiết bị bạn đang sử dụng.

Thiết lập tài khoản Microsoft của bạn như tài khoản email mặc định:
Hãy vào "Settings" và bấm "Mail, Contacts, Calendars" để thêm một tài khoản;
Chọn Microsoft Exchange;
Rời khỏi "miền" hộp trống rỗng. Nhập email, tên người dùng và mật khẩu. Sử dụng địa chỉ email đầy đủ trong "Email" và "Tên" hộp.
Bấm "Next". Nó sẽ bắt đầu một tìm kiếm tự động cho các thiết lập để thiết lập tài khoản của bạn.
Chọn các dữ liệu bạn muốn đồng bộ. Theo mặc định, nó sẽ đồng bộ Mail, Contacts, Calendars.
xem thêm thông tin về giá office 365 bản quyền hoặc mua office 365 bản quyền tại VFTRADER để cùng trải nghiệm nhiều tính năng mới.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết