Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng quan du an Madison – Novaland quận 1<br /><br />Tên dự án : Dự án căn hộ Madison<br />Vị trí : Số 15 Thi Sách (Hai mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát)<br />Chủ đầu tư : Tập đoàn Novaland<br />Quy mô dự án : Đang được cập nhật<br />Loại Hình đầu tư : Khu phức hợp có căn hộ, văn phòng, office tel<br />Diện tích căn hộ Madison: Đang cập nhật<br />Tiện ích : cao cấp với tiêu chuẩn 6 sao, hồ bơi, sảnh đón khách, khu cà phê, khu sinh hoạt cộng đồng<br />Giá bán đã có VAT: giá bán dự kiến dự án từ 6.500 USD/m2<br />Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản tiêu chuẩn 6 sao<br />Thời gian giao nhà: Năm 2018<br /><br />Du an Madison Khi đã nói tới nơi để an cư và vị trí để đầu tư chúng ta thường đánh giá và nhìn nhận trên hai yêu tố cơ bản pháp luật và địa thế. Tuy nhiên với tư cách là một chủ đầu tư uy tín như Novaland luôn tận tâm vì khách hàng và với mong muốn "luôn mang lại cuộc sống bừng sáng cho khách hàng" thì như thế là chưa đủ. Vậy "chưa đủ" ở đây là gì? Chúng ta cùng đi phân tích và tim hiểu hai chữ nhỏ mà quan trọng này.<br /><br />MADISON SỞ HỮU TỔ HỢP TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TIÊU CHUẨN 6 SAO<br /><br />Ngoài sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa và chiến lược ngay tại trung tâm quận 1 của thành phố. Dự án Căn hộ Madison còn được Tập Đoàn Novaland, thương hiệu bất động sản số 1 tại Sài Gòn đầu tư và xây dựng một tổ hợp tiện ích dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn 6 sao, với mong muốn mang đến cho cư dân Madison một phong cách sống đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Xem lý lịch thành viên http://udiweb.net/thiet-ke-website-bat-dong-san/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết