Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Có thể nói ô dù luôn là một trong những vật dụng thường ngày hữu ích nhất , tuy nhiên không phải ai cũng biết tới nguồn gốc và lịch sử hình thành của nó như thế nào . Ngày xa xưa khi mới xuất hiện thì tổ tiên loài người thường tìm đến những tán cây để che mưa gió dần phát tiến thì thời phong kiến người ta đã biết dùng đến vải rệt hay khung tre để tạo nên hình thù dễ dàng sử dụng hơn . Có thể nói đây là những ý tưởng ban đầu của sản phẩm ô dù này trải qua nhiều năm với nhiều cải tiến con người đã tạo nên những sản phẩm tốt hơn , đẹp hơn , cho đến ngày nay ô dù đã trở nên quen thuộc và tiện dụng khi dễ dàng bung ra hay gấp vào .

ô dù có xuất xứ từ đâu

 Theo nhiều sổ sách lưu trữ lại thì những chiếc ô đầu tiên bắt nguồn từ trung quốc , mà hình ảnh đầu tiên là trong cung đình sử dụng khung tre và vải màn làm vật che nắng cho vua chúa mỗi khi đi vi hành . Tuy nhiên cũng theo những dấu tích để lại khi tìm hiểu văn hóa của ai cập cổ đại , thì từ những năm trước công nguyên người dân nơi đây đã có những vật dụng có hình thù và chức năng tương tự như thế . Mặc dù không thể xác định chính xác những gì đã diễn ra nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng , nhưng có thể khẳng định rằng những chiếc ô dù đã có nguồn gốc và ra đời từ khá lâu nay rồi .

1. Tại hy lạp cổ đại

 Người hy lạp cổ luôn có ý thức về làm dáng , các thiếu nữ của hy lạp ngày xưa hay lấy ô làm vật trang trí đi kèm mỗi khi ra ngoài .

2. Đế chế la mã .

Sau chiến dịch tấn công thành công hy lạp , người la mã cổ đại đã mang văn hóa ô dù về đất nước của mình và làm vật trang trí đầy màu sắc tại những nơi nhộn nhịp như đấu trường . Trong thời kỳ này nó là vật dụng vô cùng phổ biến .

Bất kỳ vật dụng nào ngày nay đều được đúc rút và lịch sử hình thành từ rất xa xưa . Và để được như ngày nay nó đã trải qua nhiều sự biến đổi và cải tiến mỗi ngày một tốt lên . Ngày nay chúng ta còn nâng tầm nó lên thành những vật phẩm ô dù quảng cáo cho mọi doanh nghiệp làm quảng bá .

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GIFT24H
Email : Gift24h.net@gmail.com
Hotline: 0903.348.341

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết