Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dạo quanh các show thời trang, bạn có khả năng tìm thấy nhiều kiểu tóc tết đẹp từ tao nhã đến ‘nghịch ngợm’.
1. Tóc tết loanh quanh
Kiểu tóc tết loanh quanh đầu và hơi xù Lộ rõ ra trọng show diễn thời trang xuân 2013 tại hí trường Emerson (My) là một ý tưởng hay cho cả phong cách hàng ngày lẫn dịp đặc biệt. Cách thực hiện kiểu tóc này như sau: đi hàng đầu, bạn phải uốn xoăn các lọn tóc. Tiếp đến, chải lệch tóc sang một bên rồi tết sam hết chiều dài tóc. Lần chót, quấn lọn tóc vừa tết xung quanh đầu và một mực bằng cặp ghim. Bạn nên tết lỏng tay và các kiểu tết tóc đẹp giữ lọn tóc hơi xù thiên nhiên, song song quấn vòng tóc chéo ngang trán, khuôn mặt trông sẽ trẻ hơn nhiều.
2. Tóc búi + Tết dây thừng
Ở show thời trang của Jeremy Scott, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao bóng bẩy được cách điệu bởi một búi tóc trên đỉnh đầu và cách tết dây thừng lạ mắt đã gây được ấn tượng mạnh. Nó thật sự đem tới một cách nhìn tươi mới và nghệ thuật cho kiểu tóc tết dài.


3. Tóc tết trang trí
Mái tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ không còn đơn điệu khi được trang trí bởi hai lọn tóc tết nhỏ lệch bên tai. Với gợi ý này, bạn có khả năng tạo ra nhiều họa tiết trang trí sinh động.
4. Tóc tết hai bên hình xương cá
Thêm một gợi ý thích cho các cô gái yêu phong cách bohemian. Kiểu tóc tên xương cá hơi rối xù sẽ hoàn thiện thêm cho cá tính “hoang dã”, hào phóng của bạn.
Kiểu tóc tết xương cá hơi rối vẫn được yêu thích trong năm nay.
Kiểu tóc tết xương cá hơi rối vẫn được yêu thích trong năm nay.
5. Tóc tết chữ Y
Trong show diễn thời trang mùa xuân 2013 của Maria Grachvogel, các người mẫu đã cùng để một kiểu tóc tết ấn tượng hình chữ Y. Thực tế, đây là một cách làm mới kiểu tóc tết hai bên khi chập hai đuôi tóc thành một. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ dành cho các cô gái có mái tóc dài.
6. Tóc tết lỏng tay
Kiểu tóc tết lỏng nửa như thể sắp tuột ra nhưng thật sự lại vô cùng chắc chắn. Đây là điểm nhấn trongshow diễn mùa xuân của thương hiệu Jean Pierre Braganza. Tuy nhiên, cũng giống như tóc tết chữ Y, kiểu tóc này chỉ dành cho tóc dài và bạn nên dùng thêm một tẹo xịt bóng tóc để Thêm lên vẻ Xinh đẹp từng nút tết.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết